Dòng sản phẩm quà tặng tân gia nhà sếp sang trọng

Dòng sản phẩm quà tặng tân gia nhà sếp mạ vàng 24k

Đặc biệt, nếu trong ngày tân gia sẽ rất tuyệt vời nếu gia chủ nhận được món quà mừng độc đáo và giàu ý nghĩa, đó cũng chính là tấm lòng và tình cảm mà bạn gửi tới những người thân yêu của mình.

12 quà tặng tân gia nhà sếp cao cấp

Tranh mã đáo thành công – quà tặng tân gia cho sếp ý nghĩa

Tranh bát mã mã đáo thành công tượng trưng cho sự phát tài phát lộc

Tranh bát mã mã đáo thành công tượng trưng cho sự phát tài phát lộc. Mẫu thiết kế 3D của bức tranh giúp tổng thể bức tranh đều mang theo sức sống, sức mạnh, sự uy nghiêm để đạt đến thành công và danh vọng như mong muốn.

Tranh tùng hạc diên niên – quà tân gia cho sếp mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên – quà tân gia cho sếp mạ vàng

Nhìn vào bức tranh Tùng hạc diên niên mạ vàng cao cấp, ta thấy nổi bật lên hai hình ảnh là chim hạc và cây tùng. Đây là một hình ảnh có giá trị về chiều sâu nghệ thuật, bởi hai yếu tố này được coi là cao quý và là biểu tượng ý nghĩa đẹp trong mắt người xưa. Không chỉ vậy, hai hình ảnh này còn tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Tranh cửu ngư quần hội đẹp – tặng quà tân gia cho sếp cao cấp

tranh-cuu-ngu-quan-hoi.jpg

Tranh mạ vàng Cửu Ngư Quần Hội là bức tranh rất nổi tiếng gồm 9 con cá chép và hoa sen. Đây là bức tranh có ý nghĩa đặc biệt bởi nó mang lại may mắn, tài lộc dồi dào cho những ai đang sử dụng.

Tranh con công mạ vàng cao cấp

Tranh con công mạ vàng cao cấp

Bức tranh chim công mạ vàng cao cấp mang lại sự thịnh vượng, may mắn, giàu có và hạnh phúc cho sếp và gia đình của sếp. Với giá trị mà nó mang lại, đây không chỉ là bức tranh nghệ thuật mà còn là lời chúc an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và là món quà tuyệt vời nhất dành tặng bạn bè, người thân, đối tác, đặc biệt là sếp nhân dịp tân gia ý nghĩa.

Gậy như ý mạ vàng đẹp

gay-nhu-y-ma-vang.jpg

Mô hình thuyền buồm ý nghĩa

mo-hinh-thuyen-buom-co-to-mau-05.jpg

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng

cach-treo-chu-phuc-loc-tho.jpg

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ là bộ 3 tranh giàu ý nghĩa và được lựa chọn nhiều nhất trong dịp tân gia, mừng thọ và đầu năm mới. Bức tranh như nói lên mong muốn hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe của con người. Đây cũng là lời chúc đến sếp nhân dịp tân gia.

Xem: https://mavangphuctuong.com/qua-tang-tan-gia-nha-sep/


Phúc Tường

68 Blog posts

Comments