Dòng sản phẩm Quà tặng chia tay sếp nam ấn tượng

Dòng sản phẩm Quà tặng chia tay sếp nam mạ vàng 24k

Về hưu hay thuyên chuyển công tác là những dịp thường sẽ diễn ra trong bất kỳ môi trường công tác nào, đặc biệt là ở vị trí của các sếp, việc sếp chuyển sang văn phòng khác để công tác, để xử lý những công việc mà ở nơi đó không có đủ năng lực và trách nhiệm để thực hiện, đó cũng là kế hoạch phát triển của công ty. Và ngày về hưu là ngày đánh dấu cũng như ghi nhận những thành qủa lao động và sự trung thành của sếp nữ đối với công ty. Chắc chắn với những vị sếp nữ bạn từng chịu ơn giúp đỡ thì việc bạn tặng quà chia tay trong sự kiện này là điều rất đỗi tự nhiên trong văn hoá ứng xử và tác phong văn phòng.

Quà tặng chia tay sếp nam đẹp và ấn tượng nhất

Việc mua quà tặng chia tay sếp nam không quá khó nhưng cũng cần tìm những món quà xứng tầm với sếp. Cùng tham khảo những món Quà tặng chia tay sếp nam đẹp dưới đây.

Tranh mạ vàng – quà chia tay sếp nam cao cấp

Qua-tang-chia-tay-sep-nam-2Tranh vinh hoa phú quý dát vàng

Tranh dát vàng 24k là một trong những món quà thích hợp và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi chọn quà tặng chia tay sếp. Món quà này thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với sếp vì những cống hiến của sếp đối với công ty và sự phát triển chung của doanh nghiệp. Tranh dát vàng, mạ vàng cao cấp của Phúc Tường Gold rất độc đáo, được tạo nên từ chất liệu vàng cao cấp và được làm thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Mỗi bức tranh đẹp đều đòi hỏi kỹ năng tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này. Vì vậy đây chính là món quà vô cùng sang trọng, ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

mo-hinh-thuyen-buom-co-to-ma-vang-mau-3.jpg

Khách hàng có thể chọn mua biểu tượng thuyền buồm mạ vàng cao cấp để làm quà tặng sếp nam nhân dịp chia tay sếp. Với hình tượng con thuyền luôn căng buồm ra khơi, món quà mang đến một diện mạo mới lạ mắt hơn cho căn phòng làm việc hoặc căn nhà của sếp, sếp có thể đặt ở phòng khách hoặc trên kệ trưng bày. Mỗi lần nhìn thấy món quà ý nghĩa này, tin rằng những kỷ niệm và ấn tượng nhất về bạn sẽ in sâu vào trái tim sếp.

Tranh cá rồng phong thủy

tranh-ca-rong-dat-vang-24k-2.jpg

Trong phong thủy, cá rồng được coi là biểu tượng đứng ngang hàng với loài rồng cao quý, mang lại vượng khí, sức khỏe và tài lộc. Tặng sếp món quà này khi chia tay là điều vô cùng ý nghĩa. Nó giúp thu hút vượng khí và bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi những tà khí hoặc kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Vật phẩm văn hóa phong thủy

Qua-tang-chia-tay-sep-nam-3Vật phẩm văn hóa phong thủy

Vật phẩm phong thủy ví dụ như trống đồng mạ vàng, cóc thiềm thừ, gậy như ý đều là những món đồ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Đồng thời, đây cũng là món quà tặng sếp nam được nhiều khách hàng của Phúc Tường Gold lựa chọn.

Tượng linh vật mạ vàng

Qua-tang-sep-nam-chuyen-cong-tacTrong mắt người Việt, linh vật mạ vàng mang ý nghĩa phong thủy độc đáo

Trong mắt người Việt, linh vật mạ vàng mang ý nghĩa phong thủy độc đáo. Đây là một món quà hoàn hảo, ấn tượng và đầy ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng và đặc biệt là sếp. Chúng mang lại may mắn và phú quý cho người nhận, giúp gia chủ luôn tràn đầy sức khỏe và tiền tài.

Cây tài lộc dát vàng cao cấp

tranh-cay-tai-loc-ma-vang-1-2.jpg

Trong cuộc sống, cây tài lộc được coi là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, thường được đặt trên bàn làm việc để cầu may mắn và bình an. Biểu tượng với hình dáng cây phú quý đẹp mắt sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất dành tặng sếp khi chia tay.

Xem: https://mavangphuctuong.com/qua-tang-chia-tay-sep-nam/


Phúc Tường

68 Blog posts

Comments